Showing 1–12 of 21 results

Vợt cầu lông là sản phẩm cần thiết nhất để đánh cầu, và sự đa đạng, phong phú và độ tùy biến của vợt đánh cầu lông là khá lớn nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua vợt.

Zsports cung cấp Vợt cầu lông cao cấp chính hãng

Zsports cung cấp vợt  ProKennex là dòng vợt  cao cấp được sản xuất dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của người chơi thể thao. Vợt cầu lông ProKennex mang trong mình nhiều công nghệ và  tính năng cao cấp.

Tại sao nên mua vợt cầu lông chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vợt cầu lông phục vụ các lông thủ trên sân cầu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn một cây vợt  chính hãng, cao cấp để đảm bảo quá trình luyện tập, thi đấu hiệu quả.

Giá thành được công bố rõ ràng

Zsports  luôn công khai giá bán các sản phẩm của mình rõ ràng trên tất cả các kênh bán của mình . Mua hàng nhái sẽ không nhận được chế độ này. Hàng nhái không có giá cố định và thường do người bán tự ấn định thấp hơn dựa trên giá của hàng chính hãng.

Chính sách hậu mãi đảm bảo cho khách hàng

Chính sách sau bán hàng là một điểm khác biệt lớn giữa hàng chính hãng Zsports  và hàng nhái. Chúng tôi luôn duy trì chính sách đổi trả miễn phí cho người sử dụng. Điều này rất cần thiết bởi sau khi sử dụng, người dùng mới biết được sản phẩm có thực sự phù hợp với mình.

Trong khi đó hàng nhái không do các công ty phân phối nên thường không có chính sách đổi trả thuận tiện và miễn phí. Do đó người dùng có thể sẽ mất nhiều thời gian khi mua phải hàng không chính hãng.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dòng vợt   cao cấp đến từ thương hiệu ProKennex . Tất cả sản phẩm được bán tại Zsports đều được đảm bảo chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch về giá cả.