Giá vợt cầu lông Fleet thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu Malaysia

Fleet là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ thương hiệu Malaysia. Đây là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ mạ đột phá trong thiết kế vợt. Bạn rất yêu thích những cây vợt đến từ thương hiệu này. Bạn mong muốn sở hữu cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ. Cùng tìm hiểu giá vợt cầu lông Fleet thuộc phân khúc giá rẻ của thương hiệu này qua bài viết sau đây nhé.

Giá vợt cầu lông Fleet thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu Malaysia

Fleet là nhà sản xuất đứng đầu Malaysia, chuyên sản xuất những sản phẩm và thiết bị thể thao, đặc biệt nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông Fleet là mục tiêu nghiên cứu hàng đầu của thương hiệu này.

Đây là thương hiệu luôn có sự đầu tư lớn cho chất liệu và công nghệ ứng dụng của mình. Từ đó tạo ra những mẫu vợt vợt cầu lông có thể tối đa hóa hiệu suất chơi cho các vợt thủ. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Fleet đều được sản xuất và kiểm tra tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn sản phẩm cầu lông đẳng cấp thế giới.

Fleet chính là công ty đầu tiên cho ra đời sản phẩm vợt cầu lông có 88 lỗ thông hơn, trước cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đồng thời, Fleet cũng tự hào là một trong những công ty tiên phong sử dụng công nghệ mạ đột phá trong thiết kế vợt thông dụng.

Giá vợt cầu lông Fleet Max speed 10

Hiện tại, giá vợt cầu lông Fleet Max speed 10 đang được phân phối tại Việt Nam là 960.000 đồng. Fleet Max speed 10 là cây vợt thiết kế với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc nổi bật, thu hút giới lông thủ.

Fleet Max speed 10 nhận được sự yêu thích bởi độ bền tốt. Đặc biệt, sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu, dễ sở hữu.

Sản phẩm được thương hiệu hàng đầu Malaysia kết hợp nhựa với siêu chất liệu sợi carbon để các bong bóng không khí nano trong vật liệu giúp vợt uốn cong. Ứng dụng này giúp vợt chuyển giao năng lượng tốt đến có thể đến cầu cho mỗi cú đánh.

Sản phẩm được thiết kế với trục siêu mịn có đường kính 6,5mm giúp phản ứng của nó nhanh hơn các loại vợt thông thường. Sức mạnh lớn hơn nhờ khung vợt được thiết kế nhỏ hơn. Bạn sẽ có cảm giác vô cùng hưng phấn khi tiến hành những cú đập vợt.

Fleet Max speed 10 đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích đập cầu. Sản phẩm không có cảm giác rung đầu vợt, cầu cắm sân. Đồng thời, khi thực hiện những cú phản tạt đầy uy lực, bạn sẽ cảm thấy lực phát ra mạnh và ổn định. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn.

Giá vợt cầu lông Fleet Max Power 8850

Hiện tại, giá vợt cầu lông Fleet Max Power 8850 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 920.000 đồng.

Vợt cầu lông Fleet đã được sử dụng rộng rãi nhiều năm trên thế giới như: Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia,… Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam với đa dạng dòng vợt, phân khúc thiết kế.

Vợt Fleet Max Power 8850 thuộc dòng vợt thân dẻo, thiết kế mảnh. Sản phẩm giúp người chơi nhận được nhiều lực tốt trong những cú đẩy cầu, đập cầu. Điều này là do trong khi đẩy cầu, thân vợt hơi bị uốn cong nhẹ về phía sau và tích lũy năng lượng. Khi quả cầu tiếp xúc với mặt lưới, năng lượng mạnh sẽ được truyền vào quả cầu giúp đường cầu đi thú vị hơn. Bởi vậy, bạn không nên dùng quá nhiều sức trong những cú phông cầu trên sân.

Giá vợt cầu lông Fleet AHANKEN Extra 100

Giá cây vợt cầu lông Fleet AHANKEN Extra 100 đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 1.070.000 đồng. Vợt cầu lông Fleet AHANKEN Extra 100 là siêu phẩm hoàn hảo cho lối chơi phòng thủ chặt chẽ. Đây quả là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cây vợt thuộc Dòng vợt dẻo chuyên phòng thủ rất hiệu quả.

Sản phẩm được thiết kế với thân vợt dẻo. Bạn sẽ được cung cấp lực đẩy rất tốt trong các pha cầu. Điều này là do trong khi đẩy cầu, thân vợt hơi bị uốn cong nhẹ về phía sau và tích lũy năng lượng trong đó, khi quả cầu tiếp xúc với mặt lưới, năng lượng đó sẽ truyền vào quả cầu. Nhờ đó, trong những cú phông cầu, bạn không cần sử dụng quá nhiều lực đẩy.

Bên cạnh những cây vợt cầu lông Fleet đẳng cấp thế giới, bạn có thể lựa chọn cây vợt đến từ những thương hiệu khác. Có rất nhiều thương hiệu đi sâu vào nghiên cứu những siêu phẩm vợt chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, chẳng hạn như Prokennex. Siêu phẩm vợt Prokennex hiện đã có mặt tại Việt Nam và phân phối độc quyền tại Cabasports. Z Sports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd. Z Sports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý. Bạn có thể đến tận cơ sở để trải nghiệm những siêu phẩm đặc sắc nhất thương hiệu. 

Xem Ngay Vợt Cầu Lông ProKennex

Lợi ích của việc chơi cầu lông

Những cây vợt cầu lông 2019 công thủ toàn diện đáng mua nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *