Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 đắt đỏ nhất hành tinh

vot-cau-long-yonex-chinh-hang

Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 là một trong những cây vợt đắt đỏ nhất hành tinh đến từ thương hiệu trứ danh này. Sản phẩm được ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến, hiện đại, thiết kế bắt mắt.

Tại sao vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 có giá đắt đỏ nhất hành tinh?

Nhiều người mong muốn sử dụng cây vợt cầu lông đắt đỏ vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11. Bởi đây là cây vợt đã từng được nhiều danh thủ nổi tiếng sử dụng. Đồng thời, sản phẩm này được làm từ những chất liệu tốt nhất và những công nghệ hiện đại nhất.

Độ căng dây vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 hoàn hảo

Siêu phẩm vợt cầu lông đắt đỏ vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 có độ căng dây cao hơn những sản phẩm vợt thông thường khác. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể mà độ căng dây cao có tốt hơn cho bạn hay không.

Độ căng dây cao sẽ khiến sức mạnh của bạn bị giảm. Thế nhưng khi đánh cầu, nó sẽ tăng mức độ kiểm soát cầu cho bạn. Những dây đan sẽ luôn chắc chắn, khó bị đứt dù bạn có luyện tập nặng đến mức nào. Độ căng dây cao thường dành cho những người mong muốn kiểm soát sự chính xác của hướng cầu và có thể kiểm soát sức mạnh của mình.

Những người vẫn chưa có đủ sức đánh nên dùng sản phẩm có độ căng dây thấp. Đây không phải điều xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi nó chỉ giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh hơn là độ chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, chắc chắn bạn nên thử chơi với chiếc vợt có độ căng dây thấp đầu tiên. Mỗi sản phẩm vợt sẽ có những độ căng dây riêng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn mức căng dây phù hợp với lực đánh của bản thân.

Độ căn bằng vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 lý tưởng

Thông thường, một sản phẩm sẽ có ba loại nặng đầu, nhẹ đầu và cân bằng. Điều này có thể cảm thấy khi bạn sử dụng cây vợt đó. Sản phẩm nhẹ đầu được thiết kế riêng cho dòng vợt chuyên phòng thủ, luôn sẵn sàng cho những cú phản tạt đối phương. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để di chuyển. Những người đánh đôi, chơi với nhịp độ nhanh rất phù hợp để sử dụng những cây vợt nhẹ đầu.

Còn vợt nặng đầu được thiết kế với phần đầu nặng hơn. Sản phẩm được thiết kế giúp tăng thêm sức mạnh, tăng thêm uy lực cho những cú đập cầu đầy mạnh mẽ. Đồng thời những mẫu vợt nặng đầu sẽ làm cho cây vợt của bạn ít rung động hơn khi va chạm. Nhờ đó tăng độ chính xác cao hơn cho độ nảy của cầu. Nhưng vì nó nặng trên đầu nên thời gian để đánh cầu sẽ chậm hơn so với vợt nhẹ đầu. Vì vậy, bạn cần phải có sức mạnh và độ linh hoạt để xử lý đó. Cuối cùng là cây vợt cân bằng, thường được lựa chọn bởi nhiều người chơi, và nó phù hợp với chơi đơn. Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 được thiết kế là dòng vợt công thủ toàn diện. Vợt cân bằng không yếu như vợt đầu nhẹ nhưng cũng không mạnh bằng đầu nặng. Vì thế nó rất hoàn hảo để đánh đơn.

Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 đắt đỏ

Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 chính hãng hiện được bán trên thị trường thế giới với giá cả đắt đỏ, khoảng 458 $. Đây là siêu phẩm đặc biệt được thương hiệu nổi tiếng thế giới Yonex tung ra thị trường vào năm 2017. Sản phẩm nổi bật với thiết kế mới và nền công nghệ mới. Với màu sắc nổi bật cùng nhiều công nghệ hiện đại giúp siêu phẩm vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11  nhận được sự chú ý lớn từ người chơi.

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế khung vợt Graphite làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, sản phẩm cho tốc độ cầu đi nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ.

Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 đời mới dẻo hơn sản phẩm phiên bản trước. Sản phẩm được thiết kế nhẹ đầu hơn, những thông số này không đáng kể. Sản phẩm cho đường cầu đi nảy, nhiều vận động viên nhận xét vợt cho cảm giác cầm khá đầm tay, nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi siêu phẩm này cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Những người chơi sử dụng siêu phẩm này đều có thể điều chỉnh tốt đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý. Sản phẩm cho tốc độ vợt rất nhanh, cảm giác làm chủ được đường cầu, tốc độ, nhịp độ của pha đôi công là cực kì tốt.

Bên cạnh thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh, bạn có thể lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu khác nữa như Prokennex. Không chỉ riêng Yonex, thương hiệu Prokennex đến từ Đài Loan nổi tiếng thế giới cũng tung ra nhiều siêu phẩm vợt tấn công bạn có thể lựa chọn như siêu phẩm tấn công ProKennex Extreme Speed. Hiện tại siêu phẩm này đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, giá cả minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng. Hãy đến Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem Ngay Vợt Cầu Lông ProKennex

Cách chọn vợt cầu lông cho trẻ em chuẩn và tốt nhất

Cách chọn dây vợt cầu lông tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *