Siêu phẩm số 1 thế giới- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99

vot-cau-long-astrox-99

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 tự hào là siêu phẩm số một thế giới đến từ thương hiệu Yonex đẳng cấp nhất hành tinh. Siêu phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất đến từ thương hiệu này, tự tin là siêu phẩm thiên công hoàn hảo.

Siêu phẩm số 1 thế giới- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99

Yonex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh. Những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng này luôn là niềm mơ ước của những người đam mê cầu lông. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Rất nhiều cây vợt trứ danh đứng đầu thế giới đến từ thương hiệu danh giá này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan, Lee Chong Wei, Kento Momota,…

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 nối tiếp sự thành công của những cây vợt được yêu thích trước đó trong dòng Astrox Series. Đây được coi là sản phẩm đỉnh của năm.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được thiết kế là dòng vợt nặng đầu, thân cứng của thương hiệu đẳng cấp hành tinh. Sản phẩm rất phù hợp với những bạn đã từng sử dụng những dòng vợt cùng thương hiệu như: Voltric Z-Force 2, Astrox 88D, Duora Z-Strike,…

Vợt cầu lông yonex astrox 99 phiên bản màu cam đã từng được danh thủ huyền thoại số 1 thế giới Kento Momota sử dụng, được nhiều người yêu thích. Sản phẩm mang những đặc tính phù hợp với những người lực khỏe, yêu thích sử dụng những cú đập cầu đầy mạnh mẽ.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được ra mắt giới lông thủ từ năm 2018. Đây là siêu phẩm tiếp nối sự thành công đình đám của 2 cây vợt 88D và 88S. Yonex cho ra mắt một sản phẩm mới kế thừa những ưu điểm của các sản phẩm thành công hứa hẹn rằng đây sẽ là một sản phẩm đáng mong chờ và đón đợi.

Sản phẩm cho những cú đánh phông cầu cực đầm tay, điểm trợ lực tốt, thoát cầu dễ dàng. Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 cho những cú đập cầu đầy uy lực, hỗ trợ đập cầu cực tốt, đường cầu đi cắm. Những bạn chuyên đánh đơn, yêu thích đập cầu rất phù hợp để sử dụng siêu phẩm này.

Đồng thời, Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 cho kỹ năng phản tạt, bắt lưới cực kỳ linh hoạt. Tuy nhiên, do sản phẩm khá nặng, nên độ vung vợt không được nhanh như những dòng vợt nhẹ. Bởi vậy, những bạn có cổ tay yếu không nên sử dụng sản phẩm này.

Trong những kỹ năng phòng thủ, với độ cứng và nặng của cây vợt thì phòng thủ thường không phải là thế mạnh. Nó sẽ không được linh hoạt cho lắm, bản tối ưu nên dùng cho dòng này là 4u thì sẽ thông dụng hơn

Vợt cầu lông thiên công đáng sở hữu ProKennex X3 9000 Pro

Yonex là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Yonex luôn mang đến những siêu phẩm vợt cầu lông chất lượng cho người chơi. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn còn rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất những cây vợt thiên công hoàn hảo và chất lượng bạn có thể tham khảo. Chẳng hạn như cây vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Pro chuyên tấn công mạnh mẽ của nhà Prokennex nổi tiếng Đài Loan.

Vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Pro là siêu phẩm được thiết kế đẹp mắt, khá giống với siêu phẩm X3 Speed cùng thương hiệu. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ huyền thoại HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với trọng lượng trung bình, khoảng 85-90gram, khá vừa tay với những lông thủ trình độ khá trở nên, đánh khá chuẩn và thoát cầu. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, thân cứng, thích hợp là dòng vợt chuyên công, rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu trên cao và các đường cầu tấn công.

Thân vợt cầu lông ProKennex X3 9000 Pro được ứng dụng công nghệ tiên tiến Taper Shaft có đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point, nên lực đánh sẽ vung ra rất mạnh từ tay người chơi ra đến quả cầu.

Sản phẩm được thiết kế với màu đỏ đầy nhiệt huyết, sức sống căng tràn, thiết kế là cây vợt thuộc dòng thiên công, khối lượng vợt nặng vừa. Là cây vợt thiên công hoàn toàn cực kì phù hợp cho những ai chơi theo lối thiên công.

Sản phẩm hỗ trợ người chơi tập trung nhiều lực hơn trong những cú đập cầu. Nhờ vậy, bạn hoàn thành những pha phá đảo trở nên mạnh mẽ hơn. Khung vợt được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, nên có khả năng chịu lực căng của lưới mạnh. Nhờ đó, tốc độ bay của cầu trở nên nhanh, mạnh hơn bao giờ hết, độ cắm cầu cao.

Có thể thấy ở cây vợt này tích hợp đầy đủ những tiêu chí của một cây vợt thiên công. Thân vợt cứng, cảm giác khi vung vợt vô cùng chắc tay, dứt khoát, gọn gàng, âm thanh khi kết hợp với khung vợt 8 cạnh cũng thanh thoát hơn hẳn.

Hiện tại, những sản phẩm đẳng cấp nhất thương hiệu Prokennex đều được phân phối độc quyền tại Cabasports. Cabasports là địa chỉ tin cậy luôn cung cấp sản phẩm chính hãng. Mọi sản phẩm tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, một đổi một trong vòng 6 tháng nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Xem Ngay Vợt Cầu Lông ProKennex

Bạn có biết những cây vợt cầu lông chuyên đánh đơn đẳng cấp nhất Lining không?

Sử dụng quả cầu lông nhựa có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *