Những cây vợt cầu lông Adidas đáng sở hữu nhất

vot-cau-long-adidas

Adidas là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất sản phẩm thể thao nổi tiếng trên thế giới như quần áo thể thao, giày dép thể thao,… đặc biệt là vợt cầu lông. Cùng điểm danh những cây vợt cầu lông Adidas đáng được sở hữu nhất qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu Adidas nức tiếng

Công ty Adidas được đăng ký nhãn hiệu là Adidas AG vào ngày 18 tháng 8 1949 tại Đức. Công ty nức tiếng xây dựng được thương hiệu vững chắc với logo cho ba sọc kẻ song song chéo. Ước tính năm 2006, tài sản công ty đã lên tới 10.084 tỷ Euro (13.625 tỷ USD). Adidas chuyên sản xuất hầu hết các vật dụng siêu cấp cho bộ môn thể thao cầu lông, đặc biệt là vợt cầu lông Adidas.

Cây vợt nhận được nhiều sự tin dùng nhất trong khoảng thời gian gần đây đến từ thương hiệu Đức này chính là vợt cầu lông Adidas Presicion 88. Đây là cây vợt có mức giá khá mềm nhưng lại đảm bảo hầu hết các tiêu chuẩn muốn có của một người chơi cầu lông.

Những cây vợt cầu lông Adidas đáng sở hữu nhất

Vợt cầu lông Yonex nổi tiếng là thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới chuyên sản xuất vợt và những dụng cụ thể thao khác. Thương hiệu này đến từ Nhật Bản, luôn được những người chơi chuyên nghiệp cân nhắc lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, những cây vợt cầu lông đến từ Yonex giá khá cao. Bởi vậy, nhiều người có xu hướng chuyển sang vợt cầu lông Adidas, giá mềm hơn nhiều mà chất lượng vô cùng ổn định. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang lựa chọn dòng vợt của nhà sản xuất Đài Loan Prokennex.

Vợt cầu lông Adidas Wucht P7 2019

Vợt cầu lông Adidas Wucht P7 2019 là một trong những cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của nhà vợt trứ danh này. Adidas đã xây dựng thương hiệu của mình bằng những công nghệ hiện đại, chất liệu riêng biệt. Adidas Wucht P7 2019 được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu sản xuất từ chất liệu Carbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

Sản phẩm có độ cứng cao. Nhờ vậy những động tác vung vợt vô cùng nhanh gọn, mạnh mẽ. Đồng thời, khối lượng vừa phải, không quá nặng. Người chơi Việt rất phù hợp với thiết kế sản phẩm này.

Vợt cầu lông Adidas Wucht P7 2019 được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến GreenLite, được hiểu đơn giản là công nghệ giảm chất nhờ khung vợt được cấu tạo đa lớp, công nghệ này giúp giảm chấn đến 14%.

Vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 Core

Vợt cầu lông Adidas Spieler F09.1 Core cũng nằm trong phân khúc cao cấp của thương hiệu vợt cầu lông Đức này. Sản phẩm được sử dụng những công nghệ cao cấp nhất thương hiệu để sản xuất sản phẩm siêu cấp này. Sản phẩm thiên công. Được thiết kế với độ cứng cao, nhờ đó cho cảm giác vung vợt nhanh, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động lên vợt và tác động lên cầu.

Sản phẩm được thiết kế với khối lượng nhẹ. Đồng thời, thiết kế đầu vợt nặng, thuộc dòng vợt thiên công, cho những đường cầu mạnh mẽ và độ cắm cầu rất cao. Sản phẩm cho cảm giác cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, ổn định khiến bạn luôn muốn đập cầu hay vung vợt thực hiện các cú đánh liên tục.

Vợt cầu lông Adidas Wutch P1

Vợt cầu lông Adidas Wutch P1 được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất của thương hiệu, tạo nên sản phẩm với chất lượng cực cao. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu Carbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

Đồng thời, thân vợt Adidas Wutch P1 được sản xuất với độ cứng cao, cho cảm giác vung vợt nhanh, gọn, tập trung. Người chơi sử dụng được đa số lực tay tác động lên vợt và tác động lên cầu.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 85gr đòi hỏi người chơi phải có tay khỏe 1 chút. Sản phẩm là cây vợt thiên công với thiết kế nặng đầu. Nhờ đó giúp người chơi có cảm giác chắc chắn, ổn định.

Vợt cầu lông Adidas Spieler P09.1 Core

Vợt cầu lông Adidas Spieler P09.1 Core được sản xuất từ chất liệu cao cấp Cacbon S.M.A.R.T, là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

Sản phẩm được thiết kế với độ cứng cao. Đây là một cây vợt thiên công đáng mơ ước của các lông thủ. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U. Điều này rất phù hợp với đa số kích thước tay của người Việt. Đầu vợt nặng vừa phải giúp đập cầu có độ cắm cao, cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, bạn có thể liên tục thiện hiện những cú đập cầu hoàn hảo.

Trên đây là những cây vợt cầu lông Adidas nổi tiếng, đáng được sở hữu nhất trong phân khúc giá tầm trung. Tất cả những sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được chỉn chu trong thiết kế và ứng dụng công nghệ, tạo ra những siêu phẩm tuyệt diệu nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tìm hiểu những thương hiệu nổi tiếng khác như Prokennex nhé. Đây là một thương hiệu đến từ Đài Loan. Những sản phẩm được sản xuất bởi Prokennex đều được ứng dụng những nền công nghệ nức tiếng thương hiệu như công nghệ 3D Spiral Braid, công nghệ thân vợt siêu mỏng, công nghệ khung vợt động lực học, công nghệ Nano tự gắn kết,… Những sản phẩm của Prokennex hiện đang được phân phối độc quyền lại Z Sports.

Xem Ngay Vợt Cầu Lông ProKennex

Cách chọn vợt cầu lông cho trẻ em chuẩn và tốt nhất

Sử dụng quả cầu lông nhựa có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *