Có nên mua những cây vợt Lining đắt nhất thế giới?

vot-linning

Lining là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới. Vợt Lining cho độ bền cao cấp hơn cả những cây vợt đến từ Yonex hoặc Victor. Vậy, bạn có nên mua những cây vợt Lining đắt nhất thế giới sau đây không?

Có nên mua những cây vợt Lining đắt nhất thế giới?

Vợt Lining N7 đẳng cấp nhất thế giới

Vợt Lining N7 cho độ bền tốt hơn cả những cây vợt đẳng cấp đến từ thương hiệu Yonex hoặc Victor. Bởi vậy, nếu bạn chủ yếu chơi cầu lông đánh đôi và nhìn thấy bản thân mình thường xuyên va chạm vợt với đồng đội của bạn thì nên xem xét mua một cây vợt Lining.

Vợt Lining N7 được thiết kế đặc biệt phù hợp cho những vận động viên đánh đôi sân sau. Sản phẩm vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều sức mạnh cho những cú đập cầu đầy uy lực từ phía sau. Những chuyên gia hàng đầu thương hiệu đã thiết kế hệ thống Aerotec-Beam giảm tối thiểu lực cản không khí trong khi vẫn duy trì độ bền của khung. Nhờ đó, người chơi sẽ không bị hao tổn sức lực trong thi đấu, cũng là một lợi thế cạnh tranh với người chơi. Vợt Lining N7 nằm trong số những cây vợt đắt đỏ nhất trên thế giới.

Ngay cả trong những pha phòng thủ, siêu phẩm vợt Lining N7 cũng không khiến vận động viên chuyên nghiệp của mình phải thất vọng. Sản phẩm không cho cảm giác nhanh nhạy như những siêu phẩm khác. Tuy nhiên, thiết kế khung vợt dạng lưỡi kiếm với rãnh sâu tăng thêm lực đập cho vợt và bớt cản gió (giống như dòng Brave Sword của Victor), nhờ đó tăng tốc độ vung vợt. Sản phẩm cho âm thanh khi đập cầu đanh thép, đã tai hơn. Nhiều người đã sử dụng cho biết khả năng Smash cầu của vợt là rất “bá đạo” có phần ăn đứt cả voltric 70 của Yonex.

Vợt Lining Wood N80 siêu đẳng cấp

Vợt Lining Wood N80 được thiết kế là dòng vợt đặc biệt cho những lông thủ chơi theo lối thiên công. Sản phẩm hỗ trợ lực tối đa. Sản phẩm vợt Lining Wood N80 cho độ cân bằng cao hơn những siêu phẩm khác.

Nhiều lông thủ nổi tiếng thế giới như Xu Chen, Chen Long. Sản phẩm tích hợp sức mạnh và tốc độ tối đa. Lining Wood N80 đã được thiết kế một khung Xtructure không gian 3 chiều vô cùng độc đáo. Yếu tố này giúp vợt giảm lực tấn công và tạo nên những cú đập cầu với tốc độ chớp nhoáng và tất nhiên sẽ giúp tăng sức mạnh tấn công.

Siêu phẩm vợt vợt cầu lông Lining Wood N80 cũng được thiết kế với tính năng như những cây vợt khác đến từ thương hiệu. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cao cấp Carbon nano. Nhờ đó, nó khó có thể biến dạng và có khả năng chịu tác động lực bên ngoài khá tốt.

Vợt Lining Woods N90II đáng sở hữu nhất

Vợt Lining Woods N90II được thiết kế dành riêng cho vận động viên huyền thoại LinDan và thuộc nhóm những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới. Vợt Lining Woods N90II được làm từ 100% sợi Carbon siêu bền (sợi công nghệ trong lĩnh vực hàng không), nhờ đó, tăng sức mạnh hoàn hảo của khung.

Vợt Lining Wood N90II là siêu phẩm mạnh mẽ, được thiết kế dành riêng cho những người đam mê lối chơi thiên công. Vợt cầu lông Lining Wood N90II là dòng vợt nặng đầu với công nghệ hiện đại tăng cường sức mạnh và tốc độ. Bởi vậy, sản phẩm cho những cú đập cầu đầy mạnh mẽ và uy lực, áp đảo đối thủ.

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại khung vượt trội, cây vợt này còn mang đến độ bền cao và có khả năng chống va đập, nhờ đó chống khả năng bị biến dạng vợt.

Tuy nhiên, một điểm yếu dành cho sản phẩm này là nó rất khó điều khiển. Bởi vậy, những người mới chơi không phù hợp để sử dụng cây vợt siêu phẩm này.  Vợt Lining Wood N90II thích hợp với người có trình độ chơi khá trở lên.

Siêu phẩm vợt ProKennex Extreme Speed đắt nhất thương hiệu Prokennex

Siêu phẩm vợt đắt đỏ ProKennex  Extreme Speed được thiết kế là một cây vợt nặng đầu với chỉ số cân bằng là 293+- 3mm. Đây là siêu phẩm tấn công tuyệt diệu nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Những người sở hữu thân hình khỏe mạnh, lực cổ tay lớn, yêu thích những cú đập cầu đầy uy lực rất phù hợp để sử dụng siêu phẩm này.

Trọng lượng sản phẩm khá nhẹ, được thiết kế là dòng vợt 4U. Đây là trọng lượng phù hợp với tay cầm của người Việt Nam. Đồng thời cho khả năng phản tạt gió siêu nhanh, siêu mạnh, xé tan mọi lực cản của gió. Cùng tìm hiểu những thông số kỹ thuật của cây vợt này qua bảng thống kê sau đây nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Extreme Speed được chuyên gia hàng đầu thương hiệu vợt Đài Loan ứng dụng những công nghệ tối tân nhất. Đầu tiên phải kể đến công nghệ 3D spiral BRAID  cao cấp. Đây là ứng dụng công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, giúp vợt cầu lông có một sức bền chặt chưa từng có và cảm giác cầu vô cùng chân thật, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ dòng vợt nào.

Hiện tại siêu phẩm vợt Prokennex Extreme Speed đang được phân phối độc quyền tại Cabasports với mức giá hơn 5 triệu đồng. Cabasports luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, giá cả minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng. Hãy đến Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem Ngay Vợt Cầu Lông ProKennex

Cách chọn vợt cầu lông cho trẻ em chuẩn và tốt nhất

Sử dụng quả cầu lông nhựa có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *