Bạn có biết những cây vợt cầu lông chuyên đánh đơn đẳng cấp nhất Lining không?

vot-cau-long-lining

Lining là thương hiệu vợt cầu lông có quy mô sản xuất lớn nhất thế giới. Thương hiệu này đến từ Trung Quốc, nổi danh với dòng vợt siêu bền, siêu chất lượng bậc nhất. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông chuyên đánh đơn đẳng cấp nhất thương hiệu này nhé.

Những cây vợt cầu lông chuyên đánh đơn đẳng cấp nhất Lining

Siêu phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đơn Lining N90 III

Vợt cầu lông Lining N90 III nằm trong top những cây vợt chuyên đánh đơn cao cấp nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc. Sản phẩm là niềm tự hào của tỷ dân nước này bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo khi ứng dụng những công nghệ huyền thoại bậc nhất.

Vợt cầu lông đánh đơn Woods N90-III được Lining ứng dụng công nghệ huyền thoại 3D BREAK-FREE, tự hào là một phần của Mega Power Series và được thiết kế đặc biệt dành cho người chơi cầu lông có sức bền tốt, muốn chơi với sức mạnh tối đa. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc phân khúc mới nhất của thương hiệu này. Với trục linh hoạt và điểm cân bằng 302MM, Lining Woods N90-III sẽ áp đảo bất kỳ đối thủ nào  bằng mọi cú đánh của mình.

Siêu phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đơn Lining N55 III

Vợt cầu lông N55-III là sản phẩm chuyên đánh đơn đẳng cấp đến từ thương hiệu Lining. Sản phẩm tự hào là một phần của Seri Mega Power. Đây là sản phẩm thiết kế dành riêng cho những người chuyên sử dụng lối đánh tấn công, muốn chơi với sức mạnh tối đa.

Sản phẩm được nhà vô địch cầu lông thế giới Zhang Nan đã từng sử dụng và mang lại vinh quang. Công nghệ Airstream duy nhất ở dưới cùng của đầu khung vợt với thiết kế xây dựng hầm gió giúp giảm lực cản lên tới 8.2%. Người chơi có kỹ năng cao sẽ đánh giá cao tốc độ và sự ổn định trong khung này.

Siêu phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đơn Lining Woods N80

Li Ning Woods N80 là siêu phẩm đẳng cấp dành riêng cho những người chuyên sử dụng lối đánh tấn công. Sản phẩm đẳng cấp này được thiết  kế với điểm cân bằng cao hơn, nặng hơn tron khi năng lượng được cung cấp cho cầu vô cùng lớn. Bao gồm cả sức mạnh và tốc độ, cải tiến vợt mới của N80 có cấu trúc khung hình tự do phá vỡ ba chiều độc đáo để cắt không khí ở tốc độ nhanh như chớp, tăng cường sức mạnh chiến đấu và giảm thiểu lực cản.

Những cây vợt cầu lông chuyên đánh đơn đẳng cấp nhất Prokennex

Siêu phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đơn Prokennex Extreme Speed

Dòng vợt cầu lông ProKennex EXTREME là dòng vợt cao cấp nhất của thương hiệu ProKennex. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, thuộc dòng vợt chuyên công. Dòng vợt này phù hợp với những người chơi có kỹ thuật tốt, lực tay khỏe muốn đánh tấn công mạnh mẽ.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt bậc 3D spiral BRAID, là công nghệ dệt xoắn cao cấp của Pro Kennex. Công nghệ này được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, giúp sản phẩm nhận được độ bền chưa từng có và cảm giác cầu cực tốt và chân thật.

Đồng thời, sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng kết hợp với công nghệ Nano AutoCure loại bỏ tạp chất được đưa vào vợt. Từ đó Extreme được coi như một sản phẩm thuần khiết nhất với khả năng truyền tải toàn bộ lực từ vận động viên đến quả cầu lớn nhất trong những cú đánh quyết định.

Siêu phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đơn X3-9000 Speed ProKennex

Vợt cầu lông X3 9000 SPEED là mẫu vợt thuộc dòng vợt công nghệ HC2 System. Sản phẩm được chú trọng thiết kế đẹp mắt, khá giống với siêu phẩm X3 9000 PRO với màu vàng chanh trông rất bắt mắt. HC2 System giúp tăng 6% sức tấn công khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sản phẩm được thiết kế mang tính năng cân bằng, công thủ toàn diện với độ nặng đầu không quá chênh lệch (285+-3mm). Sản phẩm có trọng lương 4U, chỉ từ 81-85gram, khá vừa tay, không quá nặng, đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thân vợt cứng, thon gọn nên rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu và thủ cầu rất tốt.

Siêu phẩm vợt cầu lông chuyên đánh đơn ProKennex Kinetic Extreme Pro

Có thể nói, đây là một trong những sát thủ đẳng cấp nhất thuộc dòng vợt Kinetic Extreme đã ra mắt đến từ thương hiệu vợt Đài Loan. Phiên bản Kinetic Extreme Speed giúp người chơi nhận được nhiều trải nghiệm mới mẻ. Không giống với với dòng vợt nặng đầu và cứng Kinetic Extreme, phiên bản Kinetic Extreme speed được thiết kế nhẹ hơn với thân dẻo hơn. Qua đó tăng thêm độ “nặng” cho những cú tạt “khủng khiếp” đến từ mọi phía. Khung vợt vẫn được thiết kế với 76 lỗ kèm theo hình dạng lưỡi kiếm đặc trưng của hãng Pro Kennex.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Kinetic hiện đại với hạt cát siêu mịn, trợ lực từ bên trong thân vợt giúp tăng sức tấn công 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Trên đây là những cây vợt cầu lông chuyên đánh đơn đẳng cấp nhất đến từ thương hiệu Lining nổi tiếng Trung Quốc. Bên cạnh đó còn có thương hiệu Prokennex nổi tiếng Đài Loan. Mỗi thương hiệu đều mang đến những cây vợt với những đặc tính kỹ thuật riêng. Hãy lựa chọn những cây vợt phù hợp với lối đánh kỹ thuật của bạn nhé. Bên cạnh việc lựa chọn những cây vợt tốt nhất, bạn cần tìm kiếm những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Tại CabaSports có bán rất nhiều sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex. Mọi sản phẩm đều đảm bảo công khai giá minh bạch, chế độ bảo hành rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *