Những cây vợt cầu lông Lining khuyến mãi đáng mua nhất

vot-cau-long-lining

Vợt cầu lông khuyến mãi giúp người chơi có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm đắt đỏ nhất thế giới với giá thành thấp hơn. Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông Lining khuyến mãi đáng mua nhất qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu vợt cầu lông Lining đẳng cấp thế giới

Thương hiệu Lining nổi tiếng nhất đất nước Trung Quốc, được giới cầu lông nội địa ưu ái gọi với cái tên Hoàng tử thể thao của thế giới. Có thể nói, Lining chuyên sản xuất những dụng cụ thể thao đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, hãng vẫn tập trung vào sản phẩm chủ lực là vợt cầu lông.

Những sản phẩm được sản xuất bởi Lining luôn nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Vợt cầu lông Lining có một ưu thế nổi trội nhất của đó là mức giá tương đối mềm hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên, hãng này vẫn có những sản phẩm cao cấp như cây vợt Li-Ning 3D Breakfree N90 III S-Type với giá lên tới 8 triệu đồng.

Vợt cầu lông đến từ thương hiệu Lining được chia thành nhiêu phân khúc. Mỗi phân khúc sẽ cho những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung sản phẩm đến từ thương hiệu này được chia thay hai dòng cơ bản là: vợt phong trào và vợt chuyên nghiệp.

Những người chơi phong trào nên sử dụng những dòng vợt thuộc phân khúc từ 1.5- 4 triệu của Lining. Những sản phẩm này đều được thiết kế trẻ trung, năng động, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Còn nếu bạn là vận động viên chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những dòng vợt cầu lông siêu cấp nhất của Lining, thuộc phân khúc từ 4 đến 10 triệu. Đối với dòng vợt này đòi hỏi những thông số kỹ thuật chính xác.

Những cây vợt cầu lông Lining khuyến mãi đáng mua nhất

Vợt cầu lông Lining nổi tiếng cho độ bền hơn cả sản phẩm đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Rất nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới đã sử dụng cây vợt của thương hiệu này đi chinh chiến những sàn đấu cầu lông quốc tế. Không ít người đam mê cầu lông mong muốn được trải nghiệm sản phẩm đến từ thương hiệu này. Tuy nhiên, giá cả khá đắt đỏ. Bởi vậy, mua vợt cầu lông lining khuyến mãi là giải pháp tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu những cây vợt đẳng cấp nhất Lining, rất đáng mua khi sản phẩm được giảm giá nhé.

Cây vợt cầu lông đẳng cấp Lining Woods N80

Vợt cầu lông lining khuyến mãi Lining Woods N80 là dòng sản phân chuyên tấn công. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích sử dụng chiến thuật này. Sản phẩm được thiết kế với điểm cân bằng cao hơn, nặng hơn. Theo đó, lượng năng lượng được cung cấp cho cầu trong mỗi pha phản tạt vô cùng lớn.

Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc khung hình tự do phá vỡ ba chiều độc đáo để cắt không khí ở tốc độ nhanh như chớp, tăng cường sức mạnh chiến đấu và giảm thiểu lực cản. Có thể nói Lining là thương hiệu hàng đầu thế giới về phát triển dụng cụ thể thao.

Sản phẩm được nhà vợt hàng đầu Trung Quốc thiết kế tinh tế khi ứng dụng công nghệ chuyển màu từ vàng ánh kim và trắng. Những chi tiết đỏ làm điểm nhấn trên thân vợt. Li Ning Woods N80 là cây vợt thuộc dòng cao cấp nhất thương hiệu, rất phù hợp với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi trình độ khá sẽ dễ thuần vợt hơn.

Siêu phẩm vợt cầu lông Lining Woods N90II

Vợt cầu lông Lining khuyến mãi Lining Woods N90II là mẫu vợt được thiết kế dành thi đấu cho vận động viên huyền thoại LinDan. Sản phẩm nằm trong top những cây vợt đẳng cấp nhất hành tinh. Vợt cầu lông Lining Woods N90II được những nhà thiết kế hàng đầu chế xuất từ 100% sợi Carbon siêu bền (sợi công nghệ trong lĩnh vực hàng không) giúp cho khung vợt có sức mạnh tuyệt vời và độ bền cao.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những người sử dụng lối chơi tấn công với những cú phản tạt đầy mạnh mẽ. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu, nằm trong dòng vợt chuyên công đẳng cấp nhất hành tinh. Đặc biệt, nhà sản xuất đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm tăng cường sức mạnh và tốc độ, nên cho sản phẩm này cho những pha đập cầu nhanh hơn, chính xác hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm được ứng dụng công nghệ khung vượt trội, nhờ đó cây vợt có độ bền rất cao, có khả năng chống va đập, chống biến dạng tốt hơn.

Siêu phẩm vợt cầu lông Lining 7TD / N7

Vợt cầu lông Lining khuyến mãi Lining 7TD / N7 được thiết kế đặc biệt cho những người chơi ở phía sân sau. Sản phẩm nổi tiếng có độ bền cao hơn cả thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh Yonex.

Những người sử dụng sản phẩm Lining 7TD / N7 nhận được sự hỗ trợ với những cú đập cầu mạnh mẽ từ phía sau. Với hệ thống Aerotec-Beam giảm tối thiểu lực cản không khí trong khi vẫn duy trì độ bền của khung. Điều này làm giảm mệt mỏi trong thi đấu, mang lại lợi thế cạnh tranh.

Như vậy, mua vợt cầu lông lining khuyến mãi giúp bạn có cơ hội sở hữu những cây vợt đẳng cấp nhất đến từ thương hiệu này với giá thành không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những cây vợt phù hợp thay vì yêu thích nhé. Bạn có thể tham khảo sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu Prokennex được phân phối độc quyền tại Cabasports. Những sản phẩm tại Cabasports luôn cam kết chính hãng, đa dạng sản phẩm và có chế độ bảo hành đầy đủ. 

Xem ngay Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ

ProKennex Việt Nam

Tác dụng cầu lông

Có nên chọn vợt cầu lông chính hãng giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *