Khi mua vợt cầu lông giảm giá cần lưu ý những điều gì?

vot-cau-long-giam-gia

Khi mua vợt cầu lông giảm giá cần lưu ý những điều gì?

Vợt cầu lông giảm giá luôn thu hút được đông đảo người chơi bởi có thể sở hữu được cây vợt mơ ước với giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn không được bỏ qua những điều cần lưu ý sau khi mua sản phẩm giảm giá.

Khi mua vợt cầu lông giảm giá cần lưu ý những điều gì?

Lựa chọn đúng mẫu vợt cầu lông giảm giá phù hợp

Bạn sẽ dễ dàng nhầm lẫn mẫu vợt cầu lông nào cũng giống nhau nếu không trang bị đủ kiến thức về cầu lông. Bởi mỗi người đều có kỹ năng, thể trạng phù hợp với những mẫu vợt khác nhau. Nếu như không lựa chọn được cây vợt phù hợp, vợt sẽ không hỗ trợ giúp bạn kỹ thuật cần thiết, thậm chí còn dẫn đến chấn thương.

Khi đi mua vợt cầu lông giảm giá cũng vậy,  bạn cần lựa chọn những cây vợt phù hợp với mình. Tốt nhất nên lựa chọn những cây vợt phù hợp với trọng lượng, chu vi cán vợt, chiều dài thân,… tất cả đều nên phù hợp với thể trạng sức khỏe của bạn. Nếu không, dù có mua vợt cầu lông giảm giá nhưng không phù hợp, cũng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nên mua sản phẩm vợt cầu lông giảm giá tại những cơ sở uy tín

Bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ thực sự uy tín để mua vợt cầu lông giảm giá nhé. Bởi những cửa hàng uy tín, chắc chắn sẽ phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Như vậy, bạn mới không mua dính sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả với giá thành thấp trên thị trường.

Những điều bạn cần biết về một cây vợt cầu lông chuyên công

Nếu bạn là người đam mê cầu lông, chắc chắn bạn sẽ biết đến cây vợt cầu lông thiên công. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu được ý nghĩa của cây vợt này.

Vợt cầu lông thiên công là những cây vợt chuyên sử dụng cho những đòn phản tạt, tấn công, hỗ trợ các vợt thủ tăng sức mạnh. Thế nhưng, vẫn tùy vào từng lối chơi mà sẽ có những cây vợt thiên công khác nhau. Nếu như bạn chỉ chọn cây vợt tốt nhất, nhưng không phù hợp với lối chơi của mình, cây vợt sẽ không thể hỗ trợ bạn tối đa được.

Bạn phải có một thể lực dồi dào, một sức khỏe bất bại, bạn mới có thể trở thành vợt thủ chuyên tấn công đầy uy lực, áp đảo cả đối phương. Bởi vậy bạn hãy chọn 1 cây vợt cứng, nặng đầu, mặt vợt vừa phải không quá to..

Nếu bạn là người chuyên thực hiện lối chơi điều cầu trong những cú phản tạt. Tức tấn công có kỹ thuật, chuyên dùng chiến thuật đưa đối phương di chuyển khắp sân bằng cách đánh cầu bốn điểm. Bất cứ khi nào đối thủ lộ khuyết điểm, bạn sẽ đưa ra cú đánh quyết định. Lối chơi này đòi hỏi bạn có kỹ thuật tốt, óc quan sát tốt. Lối chơi này không đòi hỏi thể lực dồi dào. Bất cứ ai cũng có thể lựa chọn lối chơi này vì vậy tùy thể lực mà bạn chọn 1 cây vợt có độ cứng từ trung bình đến cứng, hay trọng lượng vợt tùy thuộc vào thể lực của mình. Bạn nên chọn những cây vợt cầu lông được thiết kế mặt vợt rộng. 

Bạn nên chọn cho mình một cây vợt cầu lông có mặt kích thước nằm trong khoảng trung bình đến lớn nếu bạn chọn chiến thuật chủ động phản công nhanh và mạnh. Những cây vợt bạn chọn nên có độ cứng vừa phải, điểm cân bằng thấp. Đồng thời, trọng lượng vợt càng nhẹ thì bạn càng dễ xoay sở vì vậy mà tùy thể lực mà bạn chọn cho mình một cây vợt hợp lý

Hiện nay, các vận động viên chuyên nghiệp thường hay lựa chọn chiến thuật tấn công nhanh, đẩy cầu đầy uy lực, phản tạt liên tục. Lối chơi này đòi hỏi 1 cây vợt khá toàn diện từ tấn công tới khả năng phản tạt tốt. Bạn nên chọn cho mình một cây vợt cứng  nếu lựa chọn chiến thuật này, mặt vợt nhỏ. Điểm cân bằng sẽ hoàn hảo đối với những dòng vợt nhỏ.

Nếu bạn đi theo chiến thuật bỏ nhỏ, gài cầu, bạn có thể khéo léo chọn những cây vợt dẻo. Vận động viên nữ thường sử dụng lối chơi này. Yêu cầu bạn cần khéo léo nhiều hơn là khỏe mạnh, mới có thể thực hiện những pha cầu hoàn hảo nhất. Với lối chơi này bạn cần 1 cây vợt không quá cứng, điểm cân bằng từ nhẹ đầu tới cân bằng, mặt vợt rộng để có thể dễ dàng điều khiển vợt. Như vậy, bạn đã lựa chọn cho mình được cây vợt phù hợp nhất chưa?

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn một sản phẩm vợt cầu lông giảm giá. Hãy cân nhắc kỹ những điều này, tránh phạm phải sai lầm đáng tiếc. CabaSports là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Những sản phẩm tại CabaSports cam kết chính hãng, chất lượng tốt nhất. CabaSports cũng thường xuyên tung ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi vợt cầu lông để tri ân khách hàng. Hãy tới với CabaSports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem ngay Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ

Những điểm bán vợt cầu lông giá rẻ trên cả nước

Làm thế nào để lựa chọn được cửa hàng bán vợt cầu lông chính hãng

Có nên chọn vợt cầu lông chính hãng giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *