Làm thế nào để lựa chọn được cửa hàng bán vợt cầu lông chính hãng

cau-hang-ban-vot-cau-long-chinh-hang

Ngày càng có nhiều người đam mê bộ môn cầu lông. Bởi vậy, thị trường cung cấp vợt cầu lông ngày càng trở nên sôi động. Bên cạnh những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng có tiếng, tồn tại không ít những cửa hàng phân phối hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn cửa hàng bán vợt cầu lông chính hãng qua bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để lựa chọn được cửa hàng bán vợt cầu lông chính hãng

Hiện nay ngày càng có nhiều cơ sở giả mạo đơn vị kinh doanh chính hãng để kiếm lợi nhuận cho bản thân. Những sản phẩm chỉ giống sản phẩm chính hãng ở hình thức, còn chất lượng thì kém xa hoàn toàn. Bởi vậy, làm thế nào để lựa chọn cửa hàng bán vợt cầu lông chính hãng, uy tín, chất lượng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, nhiều người đi mua vợt vẫn không chú tâm đến địa chỉ phân phối uy tín hay giả mạo. Điều này khiến họ gặp rủi ro cao trong sản phẩm họ nhận được. Bởi hiện tại trên thị trường không ít những đơn vị làm ăn không chân chính. Do đó, lựa chọn một địa điểm uy tín để mua bộ sản phẩm cầu lông là một bước vô cùng quan trọng nhất là đối với những người muốn mua sản phẩm giá rẻ.

Bạn không cần phải đến những cơ sở lớn mới đảm bảo sự uy tín, hoặc mua được sản phẩm chính hãng. Chỉ cần lựa chọn cửa hàng được nhiều người tin tưởng là được rồi.

Để chắc chắn đơn vị bạn lựa chọn có uy tín hay không, bạn nên quan tâm đến phản hồi của khách hàng sau khi mua hàng. Bạn nên thường xuyên theo dõi phản hồi của người dùng khi mua hàng. Tuy nhiên đừng vội vàng kết luận của hàng đó tốt nếu khách hàng chỉ bình luận tích cực về một mặt hàng nào đó của shop đó. Bởi không đảm bảo những sản phẩm khác cũng chất lượng như sản phẩm bạn đang kiểm tra đâu.

Bạn cũng nên lắng nghe những chia sẻ và tư vấn từ những người xung quanh, những người đã mua hàng ở cửa hàng đó. Bởi những người đã từng trải sẽ đưa ra những nhận định chính xác nhất.

Giá cả tại những cửa hàng chính hãng luôn niêm yết, minh bạch giá cả, không quá chênh lệch so với mức giá trên thị trường. Do vậy, bạn hãy lưu ý chi tiết này, hãy so sánh giá của các cửa hàng với nhau. Cuối cùng, bạn nên đến cửa hàng đó để kiểm tra các sản phẩm vợt cầu lông mà bạn muốn mua. Bạn chỉ có thể đánh giá chính xác nhất khi cầm nó trên tay mà thôi.

Mua sản phẩm chính hãng tại cửa hàng bán vợt cầu lông Cabasports

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co., Ltd. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Tại CabaSports cung cấp đa dạng sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu ProKennex nổi tiếng thế giới. Mọi sản phẩm chính hãng nhà vợt Đài Loan đều được cung cấp tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm từ phân khúc dưới 1 triệu đến siêu cấp nhất của thương hiệu này. Đồng thời, thương hiệu cũng chú trọng sản xuất những dòng vợt thiên công, thiên thủ, cân bằng công thủ toàn diện cho các bạn tùy thích lựa chọn dòng vợt phù hợp với lối đánh của mình. Mọi sản phẩm phân phối tại CabaSports đều đảm bảo công khai giá cả minh bạch, chế độ bảo hành rõ ràng. Cabasports tự tin là cửa hàng bán vợt cầu lông uy tín. Cùng điểm danh một vài cây vợt đáng mua nhất tại cửa hàng bán vợt cầu lông này nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông Destiny Control- Pro Kennex

Dòng vợt cầu lông ProKennex Control nằm trong dòng sản phẩm cao cấp nhất của nhà vợt này. Dòng vợt Destiny Control được lấy ý tưởng từ dòng Destiny nổi tiếng và được yêu thích bên mảng Tennis và Squash của ProKennex.

Sản phẩm hiện đang được bán rất chạy tại hãng ProKennex ở Việt Nam. Doanh số đến từ dòng Destiny cao nhất trong tất cả các dòng vợt của hãng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng. Nano Carbon sẽ tự gắn kết với nhau, tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Siêu phẩm vợt cầu lông Nano Smash Pro Kennex

Sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu nghiên cứu sản xuất từ những sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Sản phẩm này thích hợp cho những người đánh ở mức độ trung bình khá trở lên.

Vợt cầu lông Nano Smash dù mới chỉ xuất hiện cách đây không lâu, nhưng luôn nằm trong top bán chạy nhất thương hiệu. CabaSports chỉ còn vài chục cây vì khách hàng quá yêu thích dòng vợt này. Sản phẩm nằm trong dòng vợt thiên công với thiết kế nặng đầu, thân cứng trung bình có thiên hướng dẻo, vợt Nano Smash giúp người chơi tấn công phủ phàng.

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Twister

Sản phẩm được thiết kế cao cấp với khung vợt xoắn xé gió. Điều này hỗ trợ người chơi vung vợt nhanh hơn. Từ đó quả cầu công của bạn không chỉ mạnh mà còn nhanh. Chỉ cần kết hợp kỹ thuật đúng như xoay, gập cổ tay nữa thì những quả đập của bạn sẽ được anh em đánh giá là rất rát.

Xem Ngay Vợt Cầu Lông ProKennex

Lợi ích của việc chơi cầu lông

Chọn cây vợt cầu lông rẻ nhất phù hợp với khả năng và sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *